Trong quy trình mạ kẽm nhúng nóng, sau khi bề mặt kim loại đã được làm sạch. Người ta tiến hành nhúng kim loại vào chất trợ dung để loại bỏ hoàn toàn lớp oxit đã hình thành trên bề mặt kim loại.

Công đoạn này giúp tạo ra lớp phủ bảo vệ ngăn ngừa quá trình oxy hóa. Sau đó, kim loại được sấy khô để chuẩn bị cho quá trình mạ.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về mạ kẽm nhúng nóng

CHẤT TRỢ DUNG HIỆU QUẢ – ATH 494

ATH Flux 494 giúp cải thiện chất lượng trợ dung trong kẽm amoni clorua bằng cách giảm lượng chất trợ dung cần thiết trong dung dịch, đồng thời bảo vệ, làm kín bề mặt thép đã được xử lý trợ dung và giảm sự hình thành cặn, xỉ trong nồi hơi.

ATH Flux 494 thường được sử dụng trong khoảng 360-420 g/L kẽm amoni clorua. Chất trước trợ dung có chứa đúng hàm lượng và loại chất thấm ướt có thể dễ dàng hoạt động trong phạm vi 180-300 g / l mà không làm giảm hiệu quả của chất trợ dung. Phụ gia ATH Flux 494 mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí

LỢI ÍCH MANG LẠI

  • Giúp giảm thiểu sử dụng WIM Flux Additive cùng với Pre-Gal Process
  • Giảm cặn, gỉ trong thiết bị, cao nhất là 15%
  • Hiệu quả trợ dung cao, ít tiêu tốn hơn, ngoài ra còn có khả năng tạo bề mặt kín sít, hoàn thiện. Kẽm amoni clorua khô có dạng tinh thể, kẽm amini clorua ướt có dạng nửa màng/ bán tinh thể.
  • Flux 494 tạo lớp màng đơn giản, giúp bảo vệ bề mặt thép

ATH – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP HÓA CHẤT UY TÍN

Ngày nay, nhu cầu sử dụng hóa chất trong đời sống và sản xuất tăng cao, từ đó cũng xuất hiện thêm nhiều nguồn cung cấp hóa chất. Điều này kiến cho lượng hàng hóa bán ra rất khó kiểm soát chất lượng, khách hàng cũng rất băn khoăn trong việc làm sao tìm được nhà cung cấp hóa chất uy tín.

ATH Việt Nam - địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín
ATH Việt Nam – địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín

ATH Việt Nam tự hào là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành hóa chất và là nơi đem đến niềm tin cho khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” chúng tôi luôn muốn hợp tác và hỗ trợ khách hàng. Bạn đang cần tìm mua hóa chất trợ dung còn chần chờ gì. Hãy liên hệ hotline 0915.045.869 để được hỗ trợ.

Thông qua bài viết chắc hẳn bạn đã có thêm giải pháp cho quá trình trợ dung. Mọi ý kiến và thắc mắc, vui lòng để lại lời nhắn phía dưới để được giải đáp. Cảm ơn Quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đăng nhận xétEmail của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc đánh dấu *

C8-08 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Mon - Sat: 7:00-18:00
Copyright © 2021 ATH Việt Nam. All rights reserved.