Axit Lactic – C3H6O3 88%

 

Tên sản phẩm: Axit lactic

Công thức: C3H6O3

Hàm lượng: 88%

Ngoại quan: Dung dịch không màu

Quy cách: 25 kg/can

Xuất xứ: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

 

Tên sản phẩm: Axit lactic

Công thức: C3H6O3

Hàm lượng: 88%

Ngoại quan: Dung dịch không màu

Quy cách: 25 kg/can

Xuất xứ: Trung Quốc

 

axit lactic

Tính chất vật lý

 

Công thức phân tử: C3H6O3

Khối lượng mol: 98,08 g/mol

Ngoại quan: Dung dịch không màu

Khối lượng riêng: 2,257 g/cm3

Điểm nóng chảy: 16,8 oC

Điểm sôi: 122 oC

 Ứng dụng

 

Axit lactic là một hợp chất hóa học giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người vì nó đóng vai trò bảo vệ trạng thái cân bằng của vi sinh vật trong đường ruột. Ngoài ra, các vi khuẩn có lợi này còn giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, đồng thời cải thiện sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ.

Axit lactic có ứng dụng chủ yếu trong ngành thực phẩm, nó ngoài ứng dụng để tạo mùi vị, giảm pH của dung dịch nó còn có tác dụng như một chất bảo quản.

Nó còn dùng cho các sản phẩm lên men từ sữa như sữa chua, phomat

Ngoài ra, nó có thể ức chế sản sinh một số vi khuẩn có hại, tạo điều kiện phân hủy nhanh các đại phân tử hữu cơ mà không tạo ra các sản phẩm độc hại cho các vi sinh vật sống chung trong chế phẩm cũng như cho môi trường sống và cây trồng.

Axit lactic  thường được dùng bổ sung vào sữa dưới dạng calci lactic nhằm làm tang lượng khoáng calci và tang hâp thu calcic ho người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ có khách hàng mới có thể đăng nhập hệ thống để nhận xét sản phẩm.

Mô tả

 

Tên sản phẩm: Axit lactic

Công thức: C3H6O3

Hàm lượng: 88%

Ngoại quan: Dung dịch không màu

Quy cách: 25 kg/can

Xuất xứ: Trung Quốc

 

axit lactic

Tính chất vật lý

 

Công thức phân tử: C3H6O3

Khối lượng mol: 98,08 g/mol

Ngoại quan: Dung dịch không màu

Khối lượng riêng: 2,257 g/cm3

Điểm nóng chảy: 16,8 oC

Điểm sôi: 122 oC

 Ứng dụng

 

Axit lactic là một hợp chất hóa học giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người vì nó đóng vai trò bảo vệ trạng thái cân bằng của vi sinh vật trong đường ruột. Ngoài ra, các vi khuẩn có lợi này còn giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, đồng thời cải thiện sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ.

Axit lactic có ứng dụng chủ yếu trong ngành thực phẩm, nó ngoài ứng dụng để tạo mùi vị, giảm pH của dung dịch nó còn có tác dụng như một chất bảo quản.

Nó còn dùng cho các sản phẩm lên men từ sữa như sữa chua, phomat

Ngoài ra, nó có thể ức chế sản sinh một số vi khuẩn có hại, tạo điều kiện phân hủy nhanh các đại phân tử hữu cơ mà không tạo ra các sản phẩm độc hại cho các vi sinh vật sống chung trong chế phẩm cũng như cho môi trường sống và cây trồng.

Axit lactic  thường được dùng bổ sung vào sữa dưới dạng calci lactic nhằm làm tang lượng khoáng calci và tang hâp thu calcic ho người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ có khách hàng mới có thể đăng nhập hệ thống để nhận xét sản phẩm.

C8-08 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Mon - Sat: 7:00-18:00
Copyright © 2021 ATH Việt Nam. All rights reserved.